พ่อของฉันมีสองครอบครัวและพวกเราไม่ใช่ที่หนึ่ง!

4 พ.ย. 2562 17:26 น. 0

สวัสดี ฉันชื่อลิซ่าและในขณะที่เรื่องราวนี้กำลังเกิดขึ้น ชีวิตของฉันก็เต็มไปด้วยความวุ่นวายอย่างหนัก มันเป็นเรื่องราวแบบที่คุณต้องตั้งคำถามให้ตัวเองว่าคุณใช่คนที่คุณเป็นหรือเปล่า และทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณรู้มันคือเรื่องจริงไหม เรื่องทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในเวลาราวๆ หนึ่งสัปดาห์ ฉันสัญญาว่าฉันจะพยายามถ่ายทอดทุกสิ่งอย่างถูกต้องเพราะบางครั้งสิ่งที่ฉันจำได้มันเป็นแค่เรื่องของ ... ความรู้สึกล้วนๆ

ฉันยัง ... ฉันยังจำได้ชัดเจนถึงวันสุดท้ายที่ทุกอย่างยังเป็นปกติดีอยู่ มันเป็นวันอาทิตย์และฉันก็ใช้เวลาทั้งวันกับพ่อแม่ของฉัน แม่ของฉันชื่อเมลิซซาและพ่อของฉันชื่อทอม เราทานมื้อกลางวันกันที่ร้านอาหารร้านโปรด ไปดูหนังและปิดท้ายวันอันแสนสุขกันที่สนามหน้าบ้าน วันนั้นเราสามคนสนุกสนานกันมากจริงๆ แล้วในวันรุ่งขึ้นพ่อของฉันต้องจากไป มันเป็นแค่การเดินทางตามปกติ ฉันรู้ดีว่าเขาทำงานในบริษัทที่มีสำนักงานทั้งในฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันออก พวกเราอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย ดังนั้นทุกสัปดาห์ถัดไปเขาจะต้องบินไปนิวยอร์กเป็นเวลา 5 ถึง 7 วันและในครั้งนั้นก็เป็นเหมือนกับครั้งอื่นๆ เขามีตั๋วไปกลับในอีกสัปดาห์ต่อมา แต่น่าเสียดายที่วันเกิดของเขาอยู่ในช่วงสัปดาห์ที่เขาไม่ได้อยู่ที่นี่

วันถัดมาคุณครูมอบหมายการบ้านให้กับพวกเราทำเกี่ยวกับหน่วยงานรัฐบาลต่างๆ ว่าพวกเขาทำงานแตกต่างกันอย่างไร คุณครูแจ็คสันบอกว่าเธอต้องการให้เราเรียนรู้มากขึ้นเกี่ยวกับชีวิตในวัยผู้ใหญ่ ดังนั้นเธอจึงมอบงานมากมายเพื่อที่จะเป็นประโยชน์ให้กับพวกเราในอนาคต ฉันต้องทำรายงานอย่างละเอียดเกี่ยวกับการคืนภาษี: ว่าพวกมันใช้สำหรับทำอะไรและวิธีการกรอกแบบฟอร์ม ฉันนึกขึ้นมาได้ว่าเคยเห็นพ่อกรอกแบบฟอร์มเหล่านั้นเมื่อสองสามวันที่ผ่านมา แต่เขายังไม่มีเวลาไปยื่นมัน เขาเลยจะกลับมาทำตอนที่กลับมาถึงบ้านแล้ว ฉันคิดว่ามันคงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรฉันเลยถือวิสาสะเปิดลิ้นชักโต๊ะที่เขาเก็บเอกสารทั้งหมดไว้และแบบฟอร์มการคืนภาษีมันก็อยู่ในนั้น ดังนั้นฉันจึงเริ่มดูมันและนี่คือสิ่งที่ทำให้ฉันเกิดความสนใจขึ้นมา